เช็คสถานะการสั่งซื้อ


Pay online by TaradPay
Pay online by TaradPay
Bank Transfer and Bill Payment
Counter Service
PayPal.com
PaysBuy.com
Mpay.com
Mpay.com

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ดอกไม้วันแม่ (Mother Day) >> กระเช้าตุ๊กตาหมีวันแม่สีน้ำตาล (Mother Day)

กระเช้าตุ๊กตาหมีวันแม่สีน้ำตาล (Mother Day) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
กระเช้าตุ๊กตาหมีวันแม่สีน้ำตาล (Mother Day)
  Tell a Friend
กระเช้าตุ๊กตาหมีวันแม่สีน้ำตาล (Mother Day) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

กระเช้าตุ๊กตาหมีวันแม่สีน้ำตาล (Mother Day)

รหัสสินค้า: 000042
ราคา: 1,000.00 บาท
รายละเอียด:

cheeky กระเช้าตุ๊กตาหมีวันแม่สีน้ำตาล ประกอบไปด้วยตุ๊กตาหมีสีน้ำตาลหนึ่งตัวเป็นตัวแทนของคุณลูก ตุ๊กตาหมีที่ใช้มีขนาดประมาณ กว้าง 12 ซ.ม. ยาว 20 ซ.ม. สูง 28 ซ.ม. นำมาจัดรวมกับต้นไม้โฮย่ารูปหัวใจสองต้นหนึ่งกระถางลงในกระเช้าสีขาว กระเช้าห่อด้วยกระดาษสาสีขาวเมื่อสำเร็จแล้วจะได้ขนาดประมาณ กว้าง 23 ซ.ม. ยาว 23 ซ.ม. สูง 27 ซ.ม. เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะนำไปบอกรักแม่นะคะ

cheeky ท่านสามารถส่งข้อความถึงผู้รับได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมของที่อยู่ในการจัดส่งนะคะ 

cheeky วันแม่แห่งชาติ วันที่ 12 สิงหาคม กำลังจะมาถึง หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญให้คุณแม่กันอยู่ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้โดนใจคุณแม่ ดอกไม้ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่สื่อความรักถึงคุณแม่ได้ดีเช่นกัน อย่างที่ทราบกันดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์สำหรับวันแม่ก็คือดอกมะลิ แต่ในปัจจุบันไม่ได้มีดอกมะลิเพียงอย่างเดียวที่ใช้สื่อความรัก ยังมีดอกไม้ชนิดอื่นที่เป็นโทนสีขาวซึ่งสามารถใช้ได้ เช่น คาร์เนชั่น ลิลลี่ กุหลาบ กล้วยไม้ หรือจะเป็นต้นไม้ก็สามารถแทนความรู้สึกได้นะค่ะ

 

cheeky ต้นโฮย่า (Hoya) ชื่อไทยๆ  "..นมตำเลีย..."  เพราะทุกส่วนมียางขาวๆคล้ายน้ำนม ไม้ดอกชนิดนี้อยู่ในวงศ์ “Asclepiadaceae” สกุลของเขาคือ “Hoya” แต่สกุลของไทยคือ “นมตำเลีย” กระจายพันธุ์อยู่ในเขตร้อนของทวีปเอเชีย ออสเตรเลีย และหมู่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิก ไม้กลุ่มนี้มีมากกว่า 200 ชนิด ในประเทศไทยพบว่ามีประมาณ 40 ชนิด ข้อมูลรวม ๆ บอกว่าเป็นไม้เถาหรือไม้เลื้อย ทุกส่วนมีขาวขาวคล้ายน้ำนม ลักษณะดอกจะเป็นช่อ ภายใน 1 ช่อจะประกอบไปด้วยดอกเล็ก ๆ อีกหลายดอก ตรงกลางของแต่ละดอกจะมีส่วนที่เรียกว่า “มงกุฎ” ขนาดของช่อดอกก้อต่างกันไปตามสายพันธุ์ มีตั้งแต่ขนาดใหญ่จนถึงขนาดเล็กมาก ๆ สำหรับเรามองดูว่าดอกของหล่อนคล้ายพลาสติก เพราะค่อนข้างมันเงา เท่าที่ผ่านสายตามาพบว่าดีไซน์ทั้งใบและดอกในแต่ละสายพันธุ์จะแตกต่างกันมาก สำหรับคนรักโฮย่า ถ้ามีพร้อมกันหลาย ๆ สายพันธุ์ ชีวิตคงหวือหวาดี บางชนิดให้ดอกตลอดปี บางชนิดให้ดอกปีละครั้ง หลายชนิดให้ความหอมที่แตกต่างกันออกไปจนถึงขั้นเหม็นก้อมีค่ะ (เขาว่ากันมาแบบนั้น) ข้อมูลส่วนใหญ่จะบอกว่าโฮย่าเป็นไม้ที่ชอบรำไร ดอกจะเกิดที่ช่อเดิม ดังนั้นอย่าไปตัดออกนะคะ ส่วนเรื่องปุ๋ยและการให้น้ำของแต่ละคนอาจไม่เหมือนกัน ลองสังเกตพฤติกรรมดูด้วยนะคะ

smiley ตุ๊กตา และวัสดุอุปกรณ์บางชนิดขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนะ

 

ดอกไม้ราคา 1,000 - 2,000 บาท ทางร้านจัดส่งให้ท่านฟรีในพื้้นที่ใกล้เคียงคะ เช่น

  - พระขโนง(สุขุมวิท71) - สาธร (สะพานตากสิน) - พหลโยธิน (ห้าแยกลาดพร้าว) - พระรามหก - รัชดา(ศาลอาญา) - พระรามเก้า (ตัดแยกรามคำแหง) - พระราม 3 (สะพานกรุงเทพ) - เจริญกรุง(พาหุรัด)

-ดอกไม้ราคาไม่ถึง 1,000 บาท ในพื้นที่ที่กำหนดทางร้านคิดค่าจัดส่งเพิ่มเติม 200 บาท

 

-สินค้าจัดส่งในเขตพื้นที่ กรุงเทพมหานคร แต่นอกเขตพื้นที่ที่กำหนด คิดค่าจัดส่งเพิ่มเติม 300 บาท

ขนาด [กว้าง x ยาว x สูง] : 23 x 23 x 27 ซม.

ระยะเวลาการขาย : จนกว่าของจะหมดนโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• บัตรเครดิต / บัตรเดบิต  
• โอนเงินผ่านธนาคาร     
• โอนผ่านธนาคารแบบระบุเลขบัญชี     
• เคาน์เตอร์เซอร์วิส 
• เพย์สบาย 
• เพย์พาว 
• เอ็มเปย์ 
• เอ็มเปย์ สเตชั่น 
• ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต  
การส่งสินค้า (Shipping information)
สินค้าของเราส่งโดย พนักงานส่งของ และส่งภายในกรุงเทพ เท่านั้นใช้เวลาในการส่งภายใน 1 วันทำการ และจัดส่งในเวลา 9:00-20:00 น.
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
fleur classique
เซ็ลทรัลเวิร์ลพลาซ่า อิเซตัน ชั้น 1 4/1-4/2 ถนนราชดำริ เขตปทุมวัน
บริษัทคลาสสิคฮาน่า ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2547 บริษัทได้ดำเนินกิจการทางด้านส่งออกผลไม้ และดอกไม้ ซึ่งดอกไม้เป... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
สินค้าซื้อแล้วไม่รับคืน
เวลาให้บริการ (Business Hour)
เราร้านดอกไม้  fleur classique รับการสั้งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ ทุกวัน ในเวลา 10.00-20.00 น. ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง บริการส่งในเขตกรุงเทพเท่านั้น และ จัดส่งในเวลา 9:30-20:00 น.
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
เราร้านดอกไม้ fleur classique มีนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเครงครัดในการรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่าน และจะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด
//