เช็คสถานะการสั่งซื้อ


Pay online by TaradPay

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> กระเช้าดอกไม้สด(flower basket) >> กระเช้าดอกไม้พริ้วไหว(flower basket)

กระเช้าดอกไม้พริ้วไหว(flower basket) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
กระเช้าดอกไม้พริ้วไหว(flower basket)
  Tell a Friend

กระเช้าดอกไม้พริ้วไหว(flower basket)

รหัสสินค้า: 000029
ราคา: 1,800.00 บาท
รายละเอียด:

winkกระเช้าดอกไม้พริ้วไหว (flower basket) เน้นการจัดด้วยรูปทรงเลียนแบบธรรมชาติ เช่น เลียนแบบปลายยอดหญ้า ปลายช่อดอกไม้ขณะกระทบกับแรงลม ซึ่งให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยการคัดสรรดอกไม้ชนิดต่างๆ เช่น ยอดของดอกกล้วยไม้ตุ๊กตาเริงระบำสีเหลือง ดอกเข้าพรรษาสีขาว ดอกหน้าวัวสีเขียว ลิลลี่สีขาว กุหลาบสีชมพู กล้วยไม้แวนด้าสีชมพู กล้วยไม้หวายซากูระสีชมพู แซมด้วยใบหมาก ใบไผ่ฟิลิปปินส์ ฯลฯ จัดลงในกระเช้าทรงกลม เมื่อสำเร็จแล้วจะได้ขนาด กว้าง 42 ซ.ม. ยาว 55 ซ.ม. สูง 45 ซ.ม. เหมาะสำหรับนำไปแสดงความยินดีในโอกาสต่างๆ เช่น งานวันเกิด เปิดบริษัทใหม่ งานครบรอบ ต่างๆ

winkท่านสามารถส่งข้อความถึงผู้รับได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมของที่อยู่ในการจัดส่งนะคะ 

winkกระเช้าดอกไม้สด เป็นการนำดอกไม้มาจัดลงในกระเช้าหรือตะกร้า ทำให้มีความสะดวกสะบายสำหรับผู้ให้และผู้รับ สะดวกในการเดินทาง และเคลื่อนย้ายไปต่างสถานที่ จึงเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน

winkออซิเดียโกเด้น (ตุ๊กตาเริงระบำ) กล้วยไม้สกุลออนซิเดียมมีถิ่นกำเนิดในอเมริกาและได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ชื่นชอบเลี้ยงกล้วยไม้ในทวีปอเมริการวมไปถึงในแถบอเมริกาใต้ ในธรรมชาติพบแล้วหลายร้อยชนิดและมีพวกลูกผสมอีกมากกว่า 1000 ชนิด ออนซิเดียมมีรูปทรงของต้นทั้งที่เป็นแบบมีลำลูกกล้วยและไม่มีลำลูกกล้วย ส่วนของลำต้นเล็กๆ สั้นๆ และมีกาบใบหุ้มจนมิด ส่วนของยอดลำต้นสั้นๆ จะมีใบขนาดใหญ่มากติดอยู่ 1-3 ใบ บางชนิดใบมีขนาดใหญ่หนา บางชนิดก็มีใบกลมยาว ดอกส่วนมากจะมีสีเหลืองหรือมีพื้นสีเหลืองลายสีน้ำตาล สีแดง สีขาวหรือสีชมพู เส้าเกสรมีปีกยื่นออกไปทั้ง 2 ข้าง มีตุ่มที่โคนปาก ปลายปากมีขนาดใหญ่มากเมื่อเทียบกับส่วนอื่น ๆ ของดอก ออนซิเดียมที่นำเข้ามาและปลูกเลี้ยงกันเพื่อการตัดดอกอย่างแพร่หลายอย่างเจ้าออนซิเดียมโกลเดียนา (Oncidium Goldiana) นี้เป็นลูกผสมระหว่าง เฟล็กซูโอซัม (Oncidium flexuosum) กับ สฟาซิลาตัม (Oncidium sphacelatum) กล้วยไม้ชนิดนี้บางคนเรียกตุ๊กตาเริงระบำบ้าง ตุ๊กตาเต้นรำบ้าง โดยผมเคยได้ยินบางคนเรียกปากใหญ่ ๆ นั้นว่ากระโปรง ซึ่งคงหมายถึงกระโปรงบาน ๆ ลาย ๆ ของตุ๊กตานั่นเอง

winkดอกไม้ วัสดุ อุปกรณ์ บางชนิด อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงนะคะซึ่งขึ้นอยู่กับฤดูกาล

 

ดอกไม้ราคา 1,000 - 2,000 บาท ทางร้านจัดส่งให้ท่านฟรีในพื้้นที่ใกล้เคียงคะ เช่น

  - พระขโนง(สุขุมวิท71)   - สาธร (สะพานตากสิน) - พหลโยธิน (ห้าแยกลาดพร้าว) - พระรามหก - รัชดา(ศาลอาญา)  - พระรามเก้า (ตัดแยกรามคำแหง) - พระราม 3 (สะพพานกรุงเทพ)  - เจริญกรุง(พาหุรัด) 

ขนาด [กว้าง x ยาว x สูง] : 42 x 55 x 45 ซม.

ระยะเวลาการขาย : จนกว่าของจะหมด
แจ้งรหัสสินค้า : 4726445
เวลาทำการ จ-ศ 9.00-18.00
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• บัตรเครดิต / บัตรเดบิต  
• โอนเงินผ่านธนาคาร     
• โอนผ่านธนาคารแบบระบุเลขบัญชี     
• เคาน์เตอร์เซอร์วิส 
• เพย์สบาย 
• เพย์พาว 
• เอ็มเปย์ 
• เอ็มเปย์ สเตชั่น 
• ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต  
การส่งสินค้า (Shipping information)
สินค้าของเราส่งโดย พนักงานส่งของ และส่งภายในกรุงเทพ เท่านั้นใช้เวลาในการส่งภายใน 1 วันทำการ และจัดส่งในเวลา 9:00-20:00 น.
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
fleur classique
เซ็ลทรัลเวิร์ลพลาซ่า อิเซตัน ชั้น 1 4/1-4/2 ถนนราชดำริ เขตปทุมวัน
บริษัทคลาสสิคฮาน่า ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2547 บริษัทได้ดำเนินกิจการทางด้านส่งออกผลไม้ และดอกไม้ ซึ่งดอกไม้เป... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
สินค้าซื้อแล้วไม่รับคืน
เวลาให้บริการ (Business Hour)
เราร้านดอกไม้  fleur classique รับการสั้งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ ทุกวัน ในเวลา 10.00-20.00 น. ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง บริการส่งในเขตกรุงเทพเท่านั้น และ จัดส่งในเวลา 9:30-20:00 น.
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
เราร้านดอกไม้ fleur classique มีนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเครงครัดในการรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่าน และจะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด
//